หน้าเว็บ

วันพุธที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn cách thức lên đồ Kayle và bảng Ngọc phụ trợ chỉ trong Game LOL đỉnh nhất.

Với những ai đã từng đấu phiên bản LOL không thể chưa biết đến cô gái Kayle tải sức mạnh khó ai so đc. Càng về thời đoạn quyết định win bại, cô nàng Kayle càng diễn đạt vai trò chủ đạo và khiến cho bạn giành ưu điểm khi kungfu. khi dùng Kayle bạn cần phải trang bị bảng Ngọc và lên đồ để có sức khỏe vô đối thủ, vậy tuyệt kỹ để lên trên đồ cùng lựa chọn bảng Ngọc ra sao cho kết quả để giúp đỡ bạn về đích đấu thắng? Hãy cùng đào bới ngay sau nội dung bài viết dưới đây.

Điểm mạnh với nhược điểm của Kayle

Điểm mạnh: Càng về cuối ải (Level 16) Kayle sẽ đạt được ngưỡng sức mạnh với bản lĩnh đánh xa và gây sát thương hỗn thích hợp. cùng những pha ra đòn tay cực đau để cho các cuộc đọ sức 1v1 hoặc chỉ trong Combat trở nên thuận lợi hơn. Hình như vị tướng này cũng đều có thể làm ra 2 dạng sát thương gồm sát thương phép với vật lý với bản lĩnh đẩy bộ đội, dọn rừng khỏe để cho việc đạt đc lượng trang bị sớm hơn.
Tướng Kayle hình như gây sát thương cực lớn
Tướng Kayle hình như gây sát thương cực lớn
Điểm yếu: giai đoạn đầu (trước level 6) Kayle còn khá yếu cùng phải bản lĩnh giữ chỗ đứng xuất xắc đồng thời buộc phải có Khả năng để có khả năng tung ra những pha ra đòn tấn công sát thương cao với không kém thiệt tài nguyên không ít. Hạn chế bị phụ thuộc vào trang bị cùng level làm cho Kayle dễ bị sốc sát thương, khá mỏng manh, buộc phải nhiều khoáng sản cùng giây phút để đạt hiệu suất sức mạnh.

Phiên bản khả năng cho Kayle

Bạn có thể hiểu dễ chơi E là ở level 1, đây là kỹ năng mang đến tính sát thương bên trên đòn đánh chất lượng cao cho Kayle, điều đó tạo dễ ợt cho cô bé farm dễ dàng và tạo nhiều đòn tấn công mang tính sát thương cao, bởi nên phải nâng cao nó lên trước tiên. Q là ở level 2, với quân này cần nâng cấp để dọn bộ đội, làm chậm với làm giảm chống chịu địch thủ. Đến thời đoạn chung cục game thủ nên nâng W vì đây là quân để giúp hồi máu với tăng cường chạy cho thời đoạn nước rút. rút cục bạn sẽ cải thiện R đúng cấp độ.

Bảng ngọc cùng phép phụ trợ cho Kayle

Bảng ngọc bước đi thần tốc bao gồm Ngọc chính chuẩn xác dựa trên cùng Ngọc phụ cảm hứng với viên bước chân thần tốc, bộ 3 quân này sẽ phát huy chức năng khi chúng ta áp dụng cách chơi thả diều với vĩnh viễn của Kayle Đường trên. Bảng ngọc Kayle Mid Nhịp Độ dead Người có Viên ngọc siêu cấp Nhịp Độ dead Người giống như tạo ra sức mạnh với biến Kayle thành một vị tướng có khả năng gây sát thương cao cùng tốc độ đánh tối cao với kinh hoàng.
Bảng Ngọc Kayle mùa 10
Bảng Ngọc Kayle mùa 10
Chỉ dẫn chiến Kayle

Thời đoạn cận chơi bạn nên tập trung vào Farm là chính bằng năng lực E từ xa hoặc đòn đánh thường nếu chắc là, đồng thời để cân bằng hãy dựa trên Q để gia công chậm địch thủ và W để bức tốc chạy nếu kẻ thù nỗ lực bước lên thảo luận khả năng. Một điểm đáng chú ý là hãy cố gắng tích đầy đủ 5 điểm nội tại rồi sẽ giúp đỡ bạn quạt quạt nhiều Damage hơn. Hãy kêu gọi sự giúp đỡ của Người Đi Rừng)khi Kayle chạm chán phải các kèo thách thức, cùng sử dụng chiêu cuối Thần Linh Định đoạt khôn khéo chỉ trong giao tranh để biến đổi cục diện giao tranh.

Ở giai đoạn giữa ải người chơi hãy tập trung để xong sớm Nanh Nashor với trang bị giầy để đánh farm đc mạnh hơn. các tài năng như thiên Giới Ban Phước (W) nên đc áp dụng chỉ trong giao tranh điều đó sẽ giúp cho đồng đội có thêm tốc độ truy sát tốt rút lui bình an là các những tài năng khi dùng Kayle. Đồng thời hãy tạo năng lực bám lane để farm với chọn lựa thời thế mạnh để biến đổi hướng xuống cùng giao tranh cùng bằng hữu vì giờ đây đồng đội đang gia nhập giao tranh ở các điểm công kích phải nhớ như rồng, trụ , sứ đưa.

Ở những vòng chơi cuối Game, người chơi hãy chủ yếu hết sức để quạt chả trong vòng giao tranh. sau thời điểm đã đạt đến cảnh giới tối đa (level 18), bây giờ Kayle rồi sẽ trở thành kinh dị hơn khi nào hết, điều đó luôn khiến cho kẻ thù buộc phải e ngại trước sức mạnh của cô gái. chỉ trong giao tranh combat tổng, hãy dẫn dắt cả đội vào trận đấu, bảo vệ mục đích cần ghi nhớ, đồng thời up date nhanh chóng từng đối thủ để giành win nhanh nhất. Nếu bạn có nhu cầu một binh sỹ ngập cả ánh hào quang cùng sau đây trở thành một vị thần trừng phạt gánh đội nhóm => nên chọn Kayle.

Cách thức lên đồ cho Kayle

Mở màn, hãy trang bị cho Kayle gồm Nhẫn doran cùng Bình máu, đây là sự lựa chọn hay cho Kayle khi đi Mid cũng đúng Đứng đầu. với Kayle đi Rừng ,Rựa Thợ Săn và Thuốc Tái cần dùng là 2 trang bị bắt đầu được khen ngợi cho Kayle đi Rừng. chỉ trong phần trang bị chính cho Kayle rồi sẽ đc phân ra gồm Kayle đi TOP - Mid, cùng Kayle AD - Đứng top với cùng Kayle đi Rừng. Trong khi, khi lên giầy cho Kayle người chơi nên chọn giầy Cuồng Nộ để phù hợp cho Điểm lưu ý của tướng có tương đối nhiều tốc đánh. Dường như, chúng ta có thể sắm cho bản thân mình bộ trang bị khuyên dùng cho Kayle đi mid để nhân đôi sức mạnh.
Trang bị lên đồ cho Kayle cực độc đáo và khác biệt
Trang bị lên đồ cho Kayle cực độc đáo và khác biệt
Ở giới chung cục (level 18) Kayle trở nên mạnh hơn khi nào hết, điều này luôn khiến cho địch thủ cần phải run sợ vì sức khỏe của cô gái. Hãy dẫn dắt cả đội vào cuộc chiến, bảo an đối tượng nên ghi nhớ, đồng thời up load chóng vánh từng đối thủ => bạn sẽ giành chiến thắng nhanh. Nếu bạn muốn một chiến binh tràn trề ánh hào quang với sau này biến thành một vị thần trừng phạt gánh đội hình => hãy chọn Kayle.

Kayle là 1 trong những vị tướng có cách chơi khá là bình yên cùng có đôi phần nhạt ở đầu và giữa trận đấu nhưng khi chúng ta đạt đc cấp độ cùng con số đồ quan trọng thì mình tin là bạn sẽ cảm thấy rất rất đáng cùng những gì bạn dạng thân đã “đầu tư” cho vị tướng này. Hãy và phân tách sẽ Trải Nghiệm của chính mình lúc thi đấu Kayle để và nhau học hỏi nhé.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น