หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

Lên đồ cho Corki ra sao để có đc sức mạnh tối đa chỉ trong màn đấu?

Những trang bị phù hợp với nhân vật trong trò chơi sẽ giúp đỡ cho các vị tướng phát huy nhiều nhất được sức khỏe của mình. Đây cũng là bí kíp mà những Pro lợi dụng để chắc là sở hữu được điểm mạnh trong các pha giao tranh. mặc dù thế mỗi hero sẽ có phương thức lên trang bị khác biệt, bạn phải lựa chọn đc những trang bị mà vị tướng của bản thân mình cần phải đến nhất.

Bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn chi tiết cho bản thân cách thức lên đồ cho tướng Corki, trong những tướng download sức khỏe tuyệt vời. cung cấp cho bản thân các loại trang bị mà Corki cần phải có để có khả năng ứng phó được và các tình huống xảy ra trong thời gian đánh nhau. Hãy cùng hướng đến và áp dụng bí kíp lên đồ này cho anh hùng của bản thân mình nhé!

Trang bị mở đầu cho Corki

Bình Thuốc Biến Dị: trang bị này giúp Corki trụ đường cực mạnh, đồng thời bổ sung cập nhật năng lực để dường như tung tài năng và đánh thường để dành lấy trang bị.
Trang bị trong thời đoạn đầu của màn rất cần thiết và Corki
Trang bị trong thời đoạn đầu của màn rất cần thiết và Corki
Mắt Vật Tổ: đặt một khiêm tốn mắt xanh tàng hình trong vòng 60s, giây phút hồi chiêu là 120s. Trang bị này có vẻ giúp Corki kiểm soát điều hành tầm nhìn hay hơn, phát hiện với nắm bắt đc hướng đi rừng của kẻ địch.

Trang bị cho lần về trước tiên của Corki

Thủy Kiếm: trang bị suport thêm chỉ số năng lượng, hồi chiêu cùng lực sát thương tay sau khoản thời gian Corki sử dụng năng lực. Sau khi dùng một khả năng, đòn đánh cơ bản tiếp theo của Corki rồi sẽ gây thêm được sát thương vật lý bằng 100% sát thương bước đầu của chính nó.

Búa Gỗ: giúp tăng 20 tốc độ của các đòn thường trong 2s khi trúng mục tiêu. Đồng thời giúp đỡ đo ván tướng địch thủ tăng 60 tốc độ dịch rời chỉ trong 2s.

Mắt Kiểm Soát: đây là một trang bị bắt buộc khi Corki vào giai đoạn lần về đầu tiên. Đặt một bé mắt phụ trợ soi sáng khoanh vùng bao quanh, làm trailer và vô hiệu hóa các bẫy gần đó. Từ đó tăng bản lĩnh kiểm soát điều hành tầm nhìn và phá tầm nhìn của kẻ địch.

Trang bị trấn phái cho Corki

Tam phù hợp Kiếm: Corki là một vị tướng có thiên về sự việc cần đến năng, vì bản lĩnh kích hoạt sát thương sai khi dùng năng lực từ nội tại. Do đó tam hợp kiếm để giúp Corki phát huy đc công lực của mình.
Mỗi giai đoạn khác nhau Corki sẽ cần những trang bị tương thích.
Mỗi giai đoạn khác nhau Corki sẽ cần những trang bị tương thích.
Lưỡi Hái Linh Hồn: trong 10s sau khi dùng chiêu cuối, đòn đánh tiếp nối của Corki sẽ sở hữu được hiệu ứng Lửa Linh Hồn trong vòng 8s, giúp Corki tăng 30% speed đánh với làm cho các đòn mang hoàn lại 20% hồi chiêu. Khi có được trang bị số lượng sát thương của Corki rồi sẽ đc tăng cao, khả năng phục hồi cũng rất được cải thiện đáng kể.

Những trang bị khác hợp với Corki

Vô Cực Kiếm: nhân đôi tỉ lệ chí mạng, 15% sát thương chí mạng đổi khác thành sát thương chuẩn. hỗ trợ cho Corki gây đc stress giỏi hơn trong phần giữa cuộc chiến, giữa những thời đoạn mạnh nhất của Corki. Trong khi, trang bị cũng làm tăng sát thương chí mạng cho các đòn tấn công của Corki.

Đại Bác Liên Thanh: đòn đánh cộng dồn của Corki rồi sẽ được ngày càng tăng 35% tầm đánh, cũng như gây thêm cho mục đích của Corki từ 50-120 sát thương phép.

Đao Thủy Ngân: Hóa giải hiệu ứng khống chế từ địch để tạo thời cơ gây ra nhiều sát thương cho đối thủ hơn trong tiến trình giao tranh.

Chùy Gai Malmoritus: tăng thêm khả năng phòng thử của Corki trước những kĩ năng phép của pháp môn sư bên phía đối phương.

Giáp thiên Thần: Một trang bị cứu Corki tránh khỏi những đòn đánh sát thương tới từ những vị tướng của team kẻ địch. có vẻ phục sinh lại tướng đã bỏ mặc, suport cho Corki hồi lại một nửa số lượng máu với 30% năng lượng tối đa sau 4s bất động.
Khi có đầy đủ trang bị, Corki rồi sẽ mạnh hơn ít nhiều.
Khi có đầy đủ trang bị, Corki rồi sẽ mạnh hơn ít nhiều.
Trượng Hư Vô: tuy nhiên một xạ thủ các khả năng gây sát thương của Corki cũng khá khá. Khi lên trang bị này Corki dường như phá đc lượng kháng phép của địch 1 cách dễ dãi.

Bên trên đó là tổng thể những trang bị mà Corki phải trong tiến trình giao tranh, hy vọng các thông tin để giúp ích cho bạn trong quá trình lên đồ cho hero của mình!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น